Tổng Quan du học Nhật Bản

Tổng Quan du học Nhật Bản

totnghiep
Việt nam và Nhật Bản ngày càng gắn bó trên mọi phương diện: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục. Du học Nhật Bản hiện nay đang ngày cang thu hút được đông đảo bạn trẻ Việt Nam. Công ty Glotech luôn mong muốn là cầu nối giữa du học sinh và các nhà Trường tại Nhật Bản để cùng nhau phát triển hợp tác trong sự nghiệp đào tạo.

Trung tâm du học Nhật Bản Glotech là cầu nối giữa Trường Cao đẳng công nghệ thương mại Hà nội – Công ty Cổ phần bách nghệ Toàn cầu với các trường, tổ chức giáo dục tại Nhật Bản nhằm đem đến sự hợp tác giáo dục quốc tế nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam được sang Nhật Bản du học để được tiếp cận, học tập ở một quốc gia có nền kinh tế đứng trong top đầu thế giới, có nền công nghiệp và khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Với mục đích phát triển đào tạo nhân lực, giao lưu quốc tế thông qua công tác thực tập sinh, du học sinh sang học tập và làm việc tại Nhật Bản,

Chúng tôi mong rằng sẽ có thể đào tạo ra nguồn nhân lực trở thành cầu nối văn hóa, kinh tế và sự hiểu biết lẫn nhau cho mỗi quốc gia.

Gửi