CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH NGHỆ TOÀN CẦU GLOTECH NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH NGHỆ TOÀN CẦU GLOTECH NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

2024-03-28 09:57:45

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thứ sáu (08/03) vừa qua, tập thể cán bộ và học viên Công ty Cổ phần Bách nghệ Toàn cầu (Glo-Tech) đã tổ chức một loạt hoạt động để chào mừng, tôn vinh những người phụ nữ, những người luôn âm thầm đóng góp công sức vào xã hội, gia đình.

Song song với hoạt động phát động phong trào tháng học tốt tới toàn bộ học viên các thị trường Nhật Bản, Ba Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Công ty cổ phần bách nghệ toàn cầu Glo-tech đã tổ chức Giải bóng đá Glo-Tech Cup.

Trải qua một tuần tranh tài sôi nổi giữa các đội bóng Phòng thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba lan. Hai đội xuất sắc nhất lọt vào trận chung kết là Đội TT Nhật Bản và Đội TT Ba Lan. Hai đội đã cống hiến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn tới đông đảo người xem.

Kết thúc trận đấu, đội TT Nhật Bản đã dành chiến thắng với tỷ số 4-3.

 

Chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

Ngay sau trận chung kết bóng đá, chương trình liên hoan văn nghệ nhằm chào mừng , tôn vinh ngày 8/3 cũng đã được tổ chức rất trang trọng và vui vẻ. 

 

Những hoạt động thiết thực chào mừng ngày 8/3 tại Công ty Bách nghệ Toàn cầu Glo-Tech đã góp phần lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, giàu tính nhân văn đến đông đảo mọi người, cũng như học viên; khẳng định được vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội, đóng góp vào sự bình đẳng giới.

Gửi