Công ty Cổ phần bách nghệ Toàn cầu khai trương tòa nhà văn phòng mới

Công ty Cổ phần bách nghệ Toàn cầu khai trương tòa nhà văn phòng mới

Ngày 02/01/2018, tại Hà Nội, hòa trong niềm vui chào đón năm mới 2018. Công ty CP Bách nghệ Toàn cầu chính thức khai trương tòa nhà văn phòng làm việc mới tại địa chỉ LK03-OCT2 Khu đô thị Ressco – đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ nhuế 2, quận Bắc từ liêm – Hà nội.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có tiến sĩ Nguyễn Lương Trào nguyên Thứ trưởng bộ Lao động &TBXH / Chủ tịch Hiệp hội XKLĐ Việt Nam; ông Nguyễn Xuân AnPhó chủ tịch Hiệp hội XKLĐ

Về phía Trường Cao Đẳng công nghệ và thương mại Hà nội, có ông Lê Ngọc Hoànnguyên Bộ trưởng Bộ GTVT – Chủ tịch hội đồng trường; ông Trần Hữu ThểBí thư Đảng ủy/phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các Thầy cô trong ban lãnh đạo, trưởng, phó các khoa, phòng ban nhà trường đến dự đông đủ.

Đến dự khai trương còn có các quý vị lãnh đạo các doanh nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm các địa phương, các nhà đầu tư, bạn bè đồng nghiệp đã, đang hợp tác cùng công ty.

Về phía công ty Glotech có Tiến sĩ Đoàn Xuân ViênChủ tịch HĐQT/Hiệu trưởng trường CĐ công nghệ và thương mại Hà nội; ông Trần Xuân ThủyTổng giám đốc cùng các ông bà thành viên trong HĐQT, Ban kiểm soát, ban lãnh đạo các Trung tâm, chi nhánh và CBNV công ty.

Sau bài phát biểu của ông Trần Xuân ThủyTổng giám đốc công ty tri ân các ban ngành, đối tác và bạn bè cùng CBNV công ty đã giúp đỡ, hợp tác để công ty có được như ngày hôm nay. Tiếp theo là phát biểu chỉ đạo của ông Chủ tịch hiệp hội XKLĐ – tiến sĩ Nguyễn Lương Trào đã đánh giá cao những đóng góp của công ty Glotech trong việc tham gia quy tắc ứng xử CoC-VN, công ty đã được đánh giá xếp hạng cao của hiệp hội XKLĐ và thực hiện nghiêm chủ trương của Chính phủ về công tác XKLĐ, góp phần giải quyết công ăn việc làm và kinh tế cho gia đình người lao động ổn định và phát triển nền kinh tế đất nước.

Ngay sau lễ cắt băng khai trương công ty, tất cả mọi người cùng nâng ly rượu chúc mừng buổi lễ thành công tốt đẹp.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành, đối tác, bạn bè trong thời gian tới.

IMG_1874

Hình ảnh: Ông Lê Ngọc Hoàn – nguyên Bộ trưởng bộ GTVT/chủ tịch trường tặng hoa chúc mừng

IMG_1870

Hình ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Lương Trào – nguyên thứ trưởng bộ Lao động & TBXH/ chủ tịch HHXKLĐ việt nam tặng hoa

IMG_1878

Hình ảnh: Thạc sĩ Trần Hữu Thể – Bí thư Đảng ủy/phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà kỷ niệm

IMG_1895

Hình ảnh: Tổng giám đốc Trần Xuân Thủy phát biểu tri ân

IMG_1899 (1)

Hình ảnh: Chủ tịch HHXKLĐ phát biểu chúc mừng

IMG_1907 (1)

Hình ảnh: Cắt băng khai trương văn phòng mới

IMG_1909 (1)

Hình ảnh: Cắt băng khai trương văn phòng mới

IMG_1723

Hình ảnh: Kỉ niệm TGĐ và CBNV trong công ty

Untitled

Hình ảnh:Tòa nhà văn phòng mới công ty CP Bách Nghệ Toàn Cầu – Glotech

Gửi