Cuộc thi hùng biện tiếng nhật tháng 12

Cuộc thi hùng biện tiếng nhật tháng 12

2022-05-13 11:24:30

Theo kế hoạch hàng tháng, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Glotech tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật tháng 12 cho tất cả các em học viên đang theo học tại Trung tâm.

Thành phần tham gia:
– Ban lãnh đạo Công ty CP Bách Nghệ Toàn Cầu Glotech.
– Toàn thể giáo viên và CBNV Trung tâm đào tạo tiếng Nhật.
– Các em học viên đang theo học tại trung tâm.
Thời gian: Bắt đầu từ 8:00 đến 12:00 ngày 22/12/2017
Địa điểm: Hội trường tầng 1 nhà C

Đây là một hoạt động diễn ra thường niên được các thầy cô giáo và các em học viên cùng nhau tổ chức. Tham gia cuộc thi, ngoài phần thi hùng biện tiếng Nhật, các em học viên đã trình diễn những tiết mục văn nghệ với các ca khúc , điệu nhảy dân tộc, tiểu phẩm rất sôi động, các tiết mục được chuẩn bị rất công phu và chuyên nghiệp. Các em học viên đã thể hiện những năng khiếu và điểm mạnh thông qua các tiết mục của mình. Đây cũng là dịp để các Thày cô giáo giao lưu kinh nghiệm dạy và học với các em học viên. Tạo nên sự gắn bó, tin tưởng giữa giáo viên và học viên, qua đó tạo thêm tinh thần, động lực thúc đẩy quá trình học tập của trung tâm.

Giám đốc Trung tâm đào tạo Nhật Bản xin chân thành cảm ơn các Thày cô giáo, CBNV trung tâm và toàn thể các bạn học viên đã luôn đem đến những tiết mục hữu ích cho chương trình này. Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới, xin kính chúc toàn thể các thày cô giáo, CBNV và các em học viên trung tâm một Giáng sinh An lành và năm mới Hạnh phúc.

Dưới đây là những hình ảnh của cuộc thi hùn g biện tháng 12:

 

Gửi