Đoàn bay 05.06.2022

Đoàn bay 05.06.2022

Đoàn xuất cảnh sang Ba Lan

Đây là đoàn bay gồm các công nhân nằm trong đơn hàng chế biến thực phẩm, được Công ty ký kết với đối tác và triển khai từ năm 2019. Hàng năm, theo yêu cầu của đối tác, Công ty Glo-tech đã tuyển dụng, đào tạo và đưa hàng trăm công nhân sang làm việc trong các nhà máy tại Ba Lan.

Thị trường Ba Lan hiện đang là một trong những thị trường quan trọng nhất của Công ty cổ phần bách nghệ toàn cầu Glo-tech, với cơ hội việc làm tốt, mức sống cao, chế độ đãi ngộ tốt. Đây là thị trường khó tính nhưng rất tiềm năng để đầu tư cũng như thu hút lượng lớn người lao động. Để có thể làm việc tại Ba Lan, các doanh nghiệp ở Ba Lan yêu cầu NLĐ cần phải có trình độ và kỹ năng nghề nghiệp cao, chất lượng lao động phải tốt đồng đều. Vì vậy, mỗi hồ sơ đầu vào của Công ty đều phải sàng lọc và tuyển chọn, đào tạo thông qua một quy trình rất nghiêm ngặt bài bản.

Ảnh: Đối tác gặp gỡ và trao đổi với các ứng viên về thông tin của đơn hàng

Các ứng viên muốn tham gia đơn hàng đều phải đảm bảo các yêu cầu về độ tuổi, sức khoẻ, trình độ, tay nghề, đặc biệt phải đều phải trải qua 2 vòng phỏng vấn bắt đầu từ vòng sơ khảo của Công ty Glotech sau đó đến vòng tuyển chọn của Chủ sử dụng. Sau khi được tuyển chọn, các ứng viên đều được tham gia khoá học đào tạo các kỹ năng trong vòng 03 tháng bao gồm đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng mềm cùng với đó là được trang bị những kiến thức về đất nước, con người, cuộc sống và các quy định tại Ba Lan để người lao động yên tâm làm việc, không vi phạm, và có thể nhanh chóng hòa nhập với nước sở tại.

Ảnh khai giảng khoá đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng


Ảnh lớp học ngoại ngữ


Ảnh giờ học với giáo viên bản ngữ


Ảnh khoá đào tạo nghề


Ảnh giờ học giáo dục thể chất


Ảnh hoạt động ngoại khoá

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Nghiệp vụ Châu Âu – Công ty Cổ phần bách nghệ toàn cầu Glo-Tech

Địa chỉ : Tầng 2 - LK03-OCT2- Đô Thị Resco - Cổ Nhuế 2- Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại : 097.965.6656/ 02435376413

 

 

Gửi