Glo-Tech Vinh dự đón chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao từ Hiệp hội XKLĐ Việt Nam (VAMAS)

Glo-Tech Vinh dự đón chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao từ Hiệp hội XKLĐ Việt Nam (VAMAS)

2024-03-13 14:00:14

Sáng ngày 19/01/2024, tại Hà Nội, Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) tổ chức Hội nghị đánh giá việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử COC-VN lần thứ 7 và công bố kết quả xếp hạng năm 2023 đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Được biết, đây là lần thứ 7 việc xếp hạng DN được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử dành cho các DN đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Bộ Quy tắc ứng xử này được xây dựng vào năm 2010. Việc giám sát đánh giá được thực hiện với sự hỗ trợ của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).

Bộ Quy tắc ứng xử là một công cụ tự nguyện được áp dụng đối với các DN đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài nhằm cải thiện mức độ tuân thủ với luật pháp Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy quản lý DN tốt hơn và bảo vệ người lao động làm việc ở nước ngoài khỏi việc bị bóc lột, kể cả lao động cưỡng bức và mua bán người.

Glo-Tech tiếp tục vinh dự là doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao, tiếp tục giữ vững thương hiệu là đơn vị Uy Tín trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài tại Việt Nam .

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Hiệp hội XKLĐ Việt Nam trao bảng xếp hạng cho bà Ngô Thu Hiền - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bách Nghệ Toàn Cầu (Glo-Tech); ( Trong ảnh thứ 5 từ trái sang )

Gửi