Hoạt động Xã hội và Văn hóa-Thể thao của CNVC-học viên Công ty Cổ phần Bách nghệ toàn Cầu Glotech

Hoạt động Xã hội và Văn hóa-Thể thao của CNVC-học viên Công ty Cổ phần Bách nghệ toàn Cầu Glotech

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày lễ lớn của đất nước và đặc biệt là sự kiện chào mừng ngày quốc khánh 02.09.2015. Vào hồi 16h ngày 12/08/2015, tại sân vận động trường Cao Đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội đã diễn ra giả chung kết thể thao Champions 2015.

Đến dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Xuân An– Phó chủ tịch hiệp hội xuất khẩu lao động và ông Nguyễn Tiến Sang chánh văn phòng hiệp hội xuất khẩu lao động, Tổng Giám đốc điều hành ông Trần Xuân Thủy và đại diện ban lãnh đạo công ty  và toàn thể 10 đội tham dự khai mạc.

Ông Thủy đã chúc mừng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình. Đồng thời chúc giải đấu thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ khai mạc, ông Thủy đã tặng hoa lưu niệm cho các cầu thủ tham dự.

Tham gia giải đấu lần này, có sự tham gia của 10 đội bóng các khóa đào tạo tiếng Nhật tại Công ty

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại  các trận đấu cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện, hào hứng, sôi động; với tinh thần thi đấu hào hứng nhiệt tình của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Ông Trần Xuân Thủy – Tổng Giám đốc điều hành kiêm Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Giải bóng đá trẻ của Công ty Glotech một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn bộ hệ thống Công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn trong toàn Công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhân rộng những hoạt động thể thao ý nghĩa như thế này trong toàn hệ thống Công ty”.

Giải đấu năm nay tổ chức giải thi đấu cúp theo hình thức sân bóng mini 7 người, 10 đội bóng chia làm 2 bảng. Vòng bảng đá vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra hai đội nhất nhì bảng vào vòng bán kết. Hai đội thắng vòng bán kết vào đá chung kết. Hai đội thua bán kết nhận đồng giải 3.

Giải thể thao diễn ra sôi nổi, hào hứng, chất lượng chuyên môn cao, đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

1- Môn bóng đá Mini:

– Giải nhất: K44

- Giải Nhì: K38

– Đồng giải Ba: Tập thể nữ giáo viên Trung tâm đào tạo.

- Giải Khuyến khích: đội tuyển nam giáo viên

IMG_6547 IMG_6561 IMG_6565

IMG_6566 IMG_6567 IMG_6568 IMG_6572 IMG_6573 IMG_6574 IMG_6580 IMG_6588 IMG_6591 IMG_6592 IMG_6615 IMG_6617

Gửi