Hội đồng nhân dân tỉnh Toyama đến thăm và làm việc với Công ty

Hội đồng nhân dân tỉnh Toyama đến thăm và làm việc với Công ty

2022-05-13 11:23:05

Ngày 29/10/2019, Đoàn công tác Hội đồng nhân dân tỉnh Toyama, Nhật Bản do ông Teiro Shinooka – Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Tổng Giám Đốc Trần Xuân Thủy; Phó Tổng Giám Đốc Phạm Hoài Nam và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám Đốc Trần Xuân Thủy đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của công ty, phương châm và định hướng những năm sắp tới của công ty. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc về tình cảm mà Đoàn đã luôn dành cho công ty, sự hợp tác rất hiệu quả giữa Công ty với các đoàn thể Tỉnh Toyama, giữa Việt Nam với Nhật Bản. Thêm vào đó, Công ty cũng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và hứng thú với nền kinh tế của Tỉnh Toyama và đề nghị phía bạn có thể giúp Công ty trong những ngành nghề mà phía bạn có thế mạnh.

Phó chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh – ông Teiro shinooka và chủ tịch ủy ban sản xuất công nghiệp Tỉnh – ông Sakai Tatsushi cũng đã giới thiều về tình hình của Tỉnh, các nghành nghề có thế mạnh của Tỉnh. Nhiệm vụ chính của Hội đồng nhân dân Tỉnh là kết nối các doanh nghiệp của tỉnh với các doanh nghiệp cùng ngành nghềcủa Việt nam.

Thông qua buổi làm việc này, Công ty sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp muốn tiếp nhận lao động Việt nam. Buổi đến thăm và làm việc diễn ra trong không khí trang trọng cởi mở của cả hai bên với mong muốn mối quan hệ này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai./

Một số hình ảnh về buổi làm việc:

Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc.

2

Ông Trần Xuân Thủy – Tổng Giám Đốc Công ty bắt tay cảm ơn Đoàn.

3

Đại điện Công ty và Đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Gửi